Điện lạnh của chúng tôi đã được phục hồi hoàn toàn từ kiểm dịch vi rút Corona

March 12, 2020

tin tức mới nhất của công ty về Điện lạnh của chúng tôi đã được phục hồi hoàn toàn từ kiểm dịch vi rút Corona

(Một công nhân được đào tạo đang khử trùng cổng xưởng)

Kể từ khi coronavirus (Covid-19) trở thành một vấn đề nghiêm trọng, chính phủ Trung Quốc đã nghiêm túc xử lý vấn đề này và đã ngừng mọi phương tiện giao thông nội địa trong nhiều tháng, mọi người được lệnh ở nhà để ngăn chặn vi-rút hoặc bị nhiễm vi-rút. Đến cuối tháng 2, số người chết hàng ngày đã giảm từ hơn 100 người mỗi ngày xuống dưới 50 người mỗi ngày, số người chết ở hầu hết các tỉnh và khu vực đã trở thành 0 và số người nhiễm coronavirus (Covid-19) đã được xác nhận phần lớn giảm. Là một quốc gia có 1,4 tỷ người, làm thế nào để mọi người trở lại làm việc an toàn và đảm bảo virus sẽ không quay trở lại trở thành công việc số 1 của chúng tôi.

Theo yêu cầu và đào tạo của chính phủ, đây là những gì chúng tôi làm để ngăn chặn vi-rút:

1. Kiểm tra, ghi lại và báo cáo nhiệt độ cơ thể của nhân viên hai lần một ngày, nếu nhiệt độ của bất kỳ ai trên 37,7 độ C, anh ta sẽ phải ở nhà để tự cách ly hoặc đến bác sĩ.

2. Khuyến khích nhân viên mang bữa trưa từ nhà và ăn một mình. Cô lập nhà máy bàn ăn căng tin.

3. Khử trùng và làm sạch mọi ngóc ngách của nhà máy.

4. Không đeo khẩu trang không hoạt động.

Nếu có bất kỳ kinh nghiệm nào chúng tôi có thể chia sẻ về vi-rút, đây là những gì chúng tôi biết:

1. Lối vào duy nhất để nhiễm virus corona là qua mắt, mũi và miệng, vì vậy đừng chạm vào mặt bạn, sử dụng khẩu trang đúng cách ở nơi công cộng.

2. Virus có thể tồn tại 5 ~ 7 ngày bên ngoài cơ thể người, vì vậy hãy rửa tay thường xuyên hơn, đặc biệt là sau khi sử dụng thang máy.

3. Virus này rất nguy hiểm, nó đã được phát hiện trong 3 tháng tại Trung Quốc và đã gây ra hơn 3000 trường hợp tử vong, không chỉ cho người già mà còn cho cả bạn.

4. Có những trường hợp cho thấy virus này có thể ẩn bên trong cơ thể người mà không biểu hiện sốt hoặc hiệu suất đáng chú ý trong nhiều ngày. Đây là lý do tại sao trong những tháng qua chúng tôi đã được lệnh cách ly tại nhà.

5. Chỉ tin tưởng thông tin từ nguồn đáng tin cậy, chẳng hạn như trang web của WHO, họ có mọi thứ bạn cần biết về vi rút Corona (Covid-19).

Bây giờ bao gồm cả Vũ Hán, tình hình ở Trung Quốc được cải thiện tốt hơn nhiều do áp lực cao và sự kiểm soát chặt chẽ từ chính phủ Trung Quốc, sản xuất của chúng tôi hiện đã được phục hồi hoàn toàn. Hy vọng tình trạng virus này có thể được cải thiện nhiều khi thời tiết ấm hơn, nó sẽ được kiểm soát tốt nếu chúng ta nghiêm trọng với loại virus này.

(Nhân viên đang chờ xếp hàng để kiểm tra nhiệt độ.)

(Nhân viên đang chờ xếp hàng để kiểm tra nhiệt độ. )

(Không có mặt nạ không hoạt động)

(Đặt bảng cách ly trên bàn căng tin)

(Làm rõ dấu hiệu và hướng dẫn cách khử trùng và làm sạch)