• Kho lạnh Đơn vị ngưng tụ Máy nén lạnh Đơn vị hiệu quả cao
  • Kho lạnh Đơn vị ngưng tụ Máy nén lạnh Đơn vị hiệu quả cao
Kho lạnh Đơn vị ngưng tụ Máy nén lạnh Đơn vị hiệu quả cao

Kho lạnh Đơn vị ngưng tụ Máy nén lạnh Đơn vị hiệu quả cao

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: OURFUTURE
Chứng nhận: CE,ISO9001,CCC
Số mô hình: OTB 1.0-10L

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 tập
Giá bán: 18000-28000usd/set
chi tiết đóng gói: Vỏ gỗ dán + màng nhựa
Thời gian giao hàng: 45 ngày
Điều khoản thanh toán: T/T, THƯ TÍN DỤNG
Khả năng cung cấp: 60 bộ / tháng
Giá tốt nhất Tiếp xúc

Thông tin chi tiết

Vôn: 380V-3P-50Hz Lạnh: R22, R404a
Volumen: 1.0-10L Loại hệ thống: Máy bơm
Điểm nổi bật:

đơn vị ngưng tụ điện lạnh

,

đơn vị ngưng tụ danfoss

Mô tả sản phẩm

Kho lạnh Đơn vị ngưng tụ Máy nén lạnh Đơn vị hiệu quả cao

Kho lạnh Đơn vị ngưng tụ Máy nén lạnh Đơn vị hiệu quả cao

Hệ thống bơm loại thùng flo tiết kiệm năng lượng hiệu quả cao là hệ thống làm lạnh sử dụng nguyên lý bơm, chạy bằng cách đưa chất làm lạnh định dạng lỏng vào thiết bị bay hơi. Chất lỏng làm lạnh ở nhiệt độ thấp được điều tiết, trước tiên đi vào thùng đi xe đạp áp suất thấp, có không gian lưu trữ chất lỏng và không gian tách khí lỏng nhất định, sau đó sử dụng bơm flo bơm chất làm lạnh chất lỏng ở nhiệt độ thấp có thể tích lớn hơn nhiều lần so với lượng bay hơi trong từng phòng lạnh. Hầu hết các chất lỏng trong thiết bị bay hơi đều hấp thụ nhiệt và biến thành khí, phần còn lại của chất lỏng quay trở lại thùng tuần hoàn áp suất thấp thông qua đường ống hồi lưu cùng với khí, sau khi tách khí-lỏng, khí sẽ được đưa đi bằng máy nén, chất lỏng còn lại cùng với chất lỏng mới được thêm vào có thể tích tương đương với lượng chất làm lạnh, được bơm trở lại thiết bị bay hơi để hoàn thành việc tái chế.

.
● Nó đảm bảo cho ăn chất lỏng khoảng cách đủ dài. Bằng cách sử dụng nguyên lý bơm, nó có thể khắc phục tổn thất điện trở trong hệ thống, để đảm bảo cho ăn đường dài.
Hệ thống này đơn giản nhưng đáng tin cậy, thuận tiện cho việc điều khiển tập trung và tự động hóa, điều kiện hoạt động của máy nén có thể được cải thiện. Hệ thống cấp bơm florua có thể duy trì chức năng của nó mà không cần điều chỉnh thường xuyên miễn là thùng có mức chất lỏng tương đối ổn định và tải nhiệt của phòng không có biến động lớn, điều này sẽ giúp tự động hóa việc làm lạnh dễ dàng hơn.
● Rã đông flo nóng dễ vận hành. Trong hệ thống cấp liệu cho máy bơm flo, khi rã đông, nó sẽ dẫn trực tiếp chất lỏng bên trái vào thiết bị bay hơi vào thùng chu kỳ áp suất thấp, sau khi rã đông xong, bật bơm sau đó sẽ tiếp tục nạp chất lỏng cho thiết bị bay hơi. Nó trả về nhiệt độ phòng lạnh nhanh hơn, rất dễ vận hành.
Việc rã đông được đề cập ở trên sử dụng nguồn nhiệt ngưng tụ từ phòng lạnh khác làm nguồn nhiệt, tiết kiệm năng lượng và tiết kiệm hơn (tiết kiệm hơn 80% so với rã đông điện)
● Hệ thống bơm thùng ngang là sự kết hợp của đơn vị làm lạnh lớn do chúng tôi phát triển để đáp ứng nhu cầu của ngành. Hệ thống này kết hợp thùng đạp xe áp suất thấp nằm ngang và bơm flo vào cùng một khung thép, cùng với đường ống quy trình, van và các bộ phận được kiểm soát, hoàn thành hệ thống làm lạnh tích hợp bơm thùng. Nó có tự động cho ăn, hiển thị mức chất lỏng, hệ thống báo động tự động thùng flo và bảo vệ kép bao gồm mức chất lỏng trên báo động đầy và kiểm soát nóng, vv

Mô hình Tập (L) Kích thước phác thảo (mm)
OTB-1.0 1 712 2700 2174
OTB-2.5 2,5 1016 3100 3248
OTB-3.5 3,5 1220 3300 3404
OTB-5.0 5.0 1420 3500 3516
OTB-8.0 8,0 1620 4128 4280
OTB-10.0 10,0

1724 4237 4528

Muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm này
Kho lạnh Đơn vị ngưng tụ Máy nén lạnh Đơn vị hiệu quả cao bạn có thể gửi cho tôi thêm chi tiết như loại, kích thước, số lượng, chất liệu, v.v.

Chờ hồi âm của bạn.