• Thịt bò Pre - Tủ lạnh Kho lạnh Đơn vị máy nén khí lạnh Fusheng Brand
  • Thịt bò Pre - Tủ lạnh Kho lạnh Đơn vị máy nén khí lạnh Fusheng Brand
Thịt bò Pre - Tủ lạnh Kho lạnh Đơn vị máy nén khí lạnh Fusheng Brand

Thịt bò Pre - Tủ lạnh Kho lạnh Đơn vị máy nén khí lạnh Fusheng Brand

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Ourfuture
Chứng nhận: ISO 9001:2008, CE, CCC, QS
Số mô hình: OBBL4-360L

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 đơn vị
Giá bán: nigotiation
chi tiết đóng gói: Màng nhựa + vỏ gỗ dán
Thời gian giao hàng: 20 ngày
Khả năng cung cấp: 100 đơn vị mỗi tháng
Giá tốt nhất Tiếp xúc

Thông tin chi tiết

Thương hiệu máy nén khí: , Carlyle, Danfoss, Copeland, Bock, Hanbell, Fusheng, v.v. Loại làm mát: Làm mát bằng bay hơi
Lạnh: R404a, R22 Vôn: 380V / 3P / 50Hz, 220 V / 1P / 60Hz
sử dụng: Phòng lạnh, tủ đông lạnh, logistic chuỗi lạnh, pharacy, điện lạnh Nhiệt độ bay hơi: 10 ~ -15 ℃ -15 ~ -35 ℃ -30 ~ -50 ℃
Nhiệt độ ngưng tụ: 35oC Loại máy nén: Vít loại
Điểm nổi bật:

đơn vị ngưng tụ thương mại

,

đơn vị làm lạnh cho phòng lạnh

Mô tả sản phẩm

Thịt bò Pre - Tủ lạnh Kho lạnh Đơn vị máy nén khí lạnh Fusheng Brand

Thông qua nhiều chất làm lạnh R404a, R507, R407C, R22.

Hiệu suất ổn định và đáng tin cậy

  • Các đơn vị được trang bị máy nén và linh kiện chất lượng cao thương hiệu nổi tiếng thế giới, theo thiết kế mới nhất, sự kết hợp hoàn hảo cung cấp một hệ thống an toàn và đáng tin cậy.
  • Thiết bị đi kèm tiêu chuẩn với bộ điều khiển có thể tránh bật / tắt động cơ thường xuyên cũng như các mô-đun bảo vệ an toàn bao gồm: Bộ bảo vệ mất pha, trình tự đảo ngược, bảo vệ quá áp, bảo vệ giảm áp, áp suất dầu, áp suất cao, áp suất thấp, quá tải động cơ.
  • Hệ thống tách dầu hiệu quả cao. Khi bật nguồn, không cần thêm dầu bôi trơn, bộ gia nhiệt dầu được cung cấp tiêu chuẩn (cho bộ phận trục vít), bộ điều khiển nhiệt độ dầu (cho bộ phận trục vít) và công tắc mức dầu (cho bộ phận vít), vv có thể bảo vệ chức năng.
  • Bộ điều khiển PLC là một thành phần được cung cấp tiêu chuẩn. Nó có thể tự động quyết định số lượng máy nén được sử dụng dựa trên nhu cầu thực tế về công suất môi chất lạnh, trung bình thời gian chạy giữa mỗi máy nén, tiết kiệm điện. Tất cả những điều này sẽ đảm bảo sử dụng lâu hơn 30% so với đơn vị ngưng tụ máy nén đơn.
  • Nó có một hệ thống giám sát áp suất ngưng tụ môi trường thấp độc đáo, đảm bảo hoạt động ổn định khi có nhiệt độ môi trường thấp, thiếu dầu ăn hoặc cảnh báo dòng chảy dầu
  • Thiết bị tách chất lỏng khí hiệu quả cao được sử dụng, với thiết kế đường ống độc đáo, nó có thể giảm thiểu hiệu quả khả năng tấn công chất lỏng.
  • Các hồ chứa chứng nhận áp lực tàu cao cấp được cung cấp cũng như van xả an toàn.
  • Thiết bị cách ly lỗi được phục vụ để khi một máy nén nhất định bị hỏng, phần còn lại của thiết bị có thể tiếp tục chạy phù hợp, đảm bảo rằng máy khách có đủ thời gian để sửa chữa và thay thế.

Chúng tôi sản xuất kệ máy nén khí của chúng tôi với các thành phần nổi tiếng thế giới và công nghệ mới nhất thế giới. Mỗi giá máy nén được trang bị tiêu chuẩn với bảo vệ mất pha, bảo vệ trật tự pha ngược, bảo vệ quá điện áp / thiếu điện áp, bảo vệ áp suất dầu, bảo vệ áp suất cao / thấp, bảo vệ quá tải động cơ, vv Điều này sẽ cho phép giá đỡ máy nén của chúng tôi tránh khởi động thường xuyên / tắt và cung cấp hiệu suất ổn định và đáng tin cậy cho người dùng cuối.

Chúng tôi có hệ thống tách dầu hiệu quả cao, khi thiết bị được bật, không cần sử dụng dầu bôi trơn, bộ gia nhiệt nhiệt độ tiêu chuẩn, bộ điều khiển nhiệt độ dầu và bộ điều khiển mức dầu có thể đảm bảo hoạt động hoàn hảo.

Mỗi giá máy nén được trang bị bộ điều khiển PLC, nó có thể tự động quyết định số lượng máy nén được sử dụng theo nhu cầu thực tế, thậm chí thời gian chạy giữa tất cả các máy nén, để có thể tiết kiệm điện, máy nén cũng có thể sử dụng thêm 30% tuổi thọ so với đơn vị ngưng tụ máy nén.

Giá đỡ máy nén khí của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong việc giữ trái cây tươi, bảo quản và sản xuất rau, lưu trữ hạt giống, ... Chúng tôi hy vọng sẽ hợp tác với ngày càng nhiều nhà thầu điện lạnh để cung cấp giải pháp làm lạnh tốt nhất cho thế giới.

Không. Phòng lạnh Nhiệt độ
(℃)
Độ ẩm tương đối
(%)
Sản phẩm lưu trữ
1 Phòng làm mát 0 - Thịt, trứng, v.v.
2 phòng đóng băng -18 ~ -23 - Thịt, gia cầm, thỏ, trứng đông lạnh, rau, vv
-23 ~ -30 - Cá, tôm, v.v.
3 Sản phẩm bảo quản lạnh 0 85 ~ 90 Thịt nguội, thịt gia cầm, vv
-2 ~ 0 80 ~ 85 Trứng tươi
0 ~ + 2 85 ~ 90 Táo, lê, v.v.
-1 ~ + 1 90 ~ 95 Cabbiage Trung Quốc, mầm tỏi, hành tây, rau bina, rau mùi tây, cà rốt, bắp cải, cần tây, rau diếp, vv
+ 2 ~ + 4 85 ~ 90 Khoai tây, cam, hồng, v.v.
+ 7 ~ + 13 85 ~ 95 Ớt chuông, đậu, dưa chuột, cà chua, dứa, cam, v.v.
+ 11 ~ + 16 85 ~ 90 Chuối
4 Sản phẩm bảo quản lạnh -15 ~ -20 85 ~ 90 Thịt đông lạnh, thịt gia cầm, thỏ và các sản phẩm phụ, trứng đông lạnh, rau đông lạnh, popsicles và khác
-18 ~ -23 90 ~ 95 Cá và tôm đông lạnh
5 Kho đá -4 ~ -6 - Khối băng

Muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm này
Thịt bò Pre - Tủ lạnh Kho lạnh Đơn vị máy nén khí lạnh Fusheng Brand bạn có thể gửi cho tôi thêm chi tiết như loại, kích thước, số lượng, chất liệu, v.v.

Chờ hồi âm của bạn.