• R404a Bitzer HSK7471-75 loại giá đỡ máy nén song song cho kho lạnh -18 độ
 • R404a Bitzer HSK7471-75 loại giá đỡ máy nén song song cho kho lạnh -18 độ
 • R404a Bitzer HSK7471-75 loại giá đỡ máy nén song song cho kho lạnh -18 độ
R404a Bitzer HSK7471-75 loại giá đỡ máy nén song song cho kho lạnh -18 độ

R404a Bitzer HSK7471-75 loại giá đỡ máy nén song song cho kho lạnh -18 độ

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Chứng nhận: ISO 9001:2008, CE, CCC, QS
Số mô hình: OBBL2-180L

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 đơn vị
Giá bán: nigotiation
chi tiết đóng gói: Màng nhựa + vỏ gỗ dán
Thời gian giao hàng: 20 ngày
Khả năng cung cấp: 100 đơn vị mỗi tháng
Giá tốt nhất Tiếp xúc

Thông tin chi tiết

Thương hiệu máy nén khí: , Carlyle, Danfoss, Copeland, Bock, Hanbell, Fusheng, v.v. Loại làm mát: Làm mát bằng nước
Lạnh: R404a, R22 Vôn: 380V / 3P / 50Hz, 220 V / 1P / 60Hz
sử dụng: Phòng lạnh, tủ đông lạnh, logistic chuỗi lạnh, pharacy, điện lạnh Nhiệt độ bay hơi: 10 ~ -15 ℃ -15 ~ -35 ℃ -30 ~ -50 ℃
Nhiệt độ ngưng tụ: 35oC Loại máy nén: Vít loại

Mô tả sản phẩm

R404a Bitzer HSK7471-75 loại giá đỡ máy nén song song cho kho lạnh -18 độ

Thông qua nhiều chất làm lạnh R404a, R507, R407C, R22.

Hiệu suất ổn định và đáng tin cậy

 • Các đơn vị được trang bị máy nén và linh kiện chất lượng cao thương hiệu nổi tiếng thế giới, theo thiết kế mới nhất, sự kết hợp hoàn hảo cung cấp một hệ thống an toàn và đáng tin cậy.
 • Thiết bị đi kèm tiêu chuẩn với bộ điều khiển có thể tránh bật / tắt động cơ thường xuyên cũng như các mô-đun bảo vệ an toàn bao gồm: Bộ bảo vệ mất pha, trình tự đảo ngược, bảo vệ quá áp, bảo vệ giảm áp, áp suất dầu, áp suất cao, áp suất thấp, quá tải động cơ.
 • Hệ thống tách dầu hiệu quả cao. Khi bật nguồn, không cần thêm dầu bôi trơn, bộ gia nhiệt dầu được cung cấp tiêu chuẩn (cho bộ phận trục vít), bộ điều khiển nhiệt độ dầu (cho bộ phận trục vít) và công tắc mức dầu (cho bộ phận vít), vv có thể bảo vệ chức năng.
 • Bộ điều khiển PLC là một thành phần được cung cấp tiêu chuẩn. Nó có thể tự động quyết định số lượng máy nén được sử dụng dựa trên nhu cầu thực tế về công suất môi chất lạnh, trung bình thời gian chạy giữa mỗi máy nén, tiết kiệm điện. Tất cả những điều này sẽ đảm bảo sử dụng lâu hơn 30% so với đơn vị ngưng tụ máy nén đơn.
 • Nó có một hệ thống giám sát áp suất ngưng tụ môi trường thấp độc đáo, đảm bảo hoạt động ổn định khi có nhiệt độ môi trường thấp, thiếu dầu ăn hoặc cảnh báo dòng chảy dầu
 • Thiết bị tách chất lỏng khí hiệu quả cao được sử dụng, với thiết kế đường ống độc đáo, nó có thể giảm thiểu hiệu quả khả năng tấn công chất lỏng.
 • Các hồ chứa chứng nhận áp lực tàu cao cấp được cung cấp cũng như van xả an toàn.
 • Thiết bị cách ly lỗi được phục vụ để khi một máy nén nhất định bị hỏng, phần còn lại của thiết bị có thể tiếp tục chạy phù hợp, đảm bảo rằng máy khách có đủ thời gian để sửa chữa và thay thế.

Hiệu quả cao và tiết kiệm năng lượng

 • Do chênh lệch nhu cầu rất lớn giữa các mùa đối với công suất làm lạnh, thiết bị phải có bộ điều khiển mức công suất cao, để thiết bị có thể tiếp tục chạy ở chế độ hiệu quả cao. Hiệu suất đơn vị song song trung bình, theo hệ thống làm lạnh khác nhau cao hơn 30% so với đơn vị máy nén đơn.
 • Sử dụng nhiều đơn vị song song máy nén có thể cung cấp một điều khiển mức năng lượng, đầu ra làm lạnh có thể được phân bổ động một cách trơn tru hơn theo tình hình thực tế.
 • Với bộ tách dầu hiệu quả cao, chỉ một lượng nhỏ dầu bôi trơn đi vào hệ thống, điều này phần lớn mang lại hiệu quả trao đổi nhiệt.
 • Bộ điều khiển PLC giám sát số lượng máy nén đang chạy, nó duy trì tốc độ sử dụng tối đa ngay cả khi chỉ các bộ phận của máy nén hoạt động.
 • Bộ điều khiển PLC có thể được thiết lập với đường cong chạy tốt nhất (công suất tối đa & tối thiểu), để càng nhiều điện càng tốt.
 • Với thiết kế mô-đun hóa của Wap, rủi ro trong quá trình xây dựng có thể giảm đáng kể, thời gian xây dựng có thể rút ngắn, cải thiện khả năng kiểm soát chất lượng sản phẩm.

Cấu trúc nhỏ gọn và nhanh nhẹn

 • Các thành phần như máy nén, bình chứa, bình tách khí-lỏng, bình tách dầu, bộ tiết kiệm, ống nạp, ống cấp chất lỏng, thiết bị điều khiển điện đều được tập trung, đảm bảo mỗi inch của không gian được sử dụng đầy đủ.
 • Thiết bị có cấu trúc nhỏ gọn, không gian được lưu trong quá trình lắp ráp có thể cung cấp thêm không gian cho mục đích thương mại, mang lại lợi ích cho người dùng cuối có thêm lợi nhuận.

Dễ dàng vận hành và thuận tiện

 • Với điều khiển tự động an toàn PLC, máy khách có thể lập trình bằng màn hình cảm ứng, giao diện điều khiển đồ họa có thể hiển thị trạng thái đang chạy, ghi dữ liệu, cài đặt tham số và báo động sai, dễ vận hành.
 • Giao diện truyền thông từ xa dành riêng có thể giúp khách hàng giám sát từ xa.
 • Nhờ giao diện đầu ra in, khách hàng có thể in dữ liệu lịch sử đang chạy của đơn vị và hệ thống.
Không. Phòng lạnh Nhiệt độ
(℃)
Độ ẩm tương đối
(%)
Sản phẩm lưu trữ
1 Phòng làm mát 0 - Thịt, trứng, v.v.
2 phòng đóng băng -18 ~ -23 - Thịt, gia cầm, thỏ, trứng đông lạnh, rau, vv
-23 ~ -30 - Cá, tôm, v.v.
3 Sản phẩm bảo quản lạnh 0 85 ~ 90 Thịt nguội, thịt gia cầm, vv
-2 ~ 0 80 ~ 85 Trứng tươi
0 ~ + 2 85 ~ 90 Táo, lê, v.v.
-1 ~ + 1 90 ~ 95 Cabbiage Trung Quốc, mầm tỏi, hành tây, rau bina, rau mùi tây, cà rốt, bắp cải, cần tây, rau diếp, vv
+ 2 ~ + 4 85 ~ 90 Khoai tây, cam, hồng, v.v.
+ 7 ~ + 13 85 ~ 95 Ớt chuông, đậu, dưa chuột, cà chua, dứa, cam, v.v.
+ 11 ~ + 16 85 ~ 90 Chuối
4 Sản phẩm bảo quản lạnh -15 ~ -20 85 ~ 90 Thịt đông lạnh, thịt gia cầm, thỏ và các sản phẩm phụ, trứng đông lạnh, rau đông lạnh, popsicles và khác
-18 ~ -23 90 ~ 95 Cá và tôm đông lạnh
5 Kho đá -4 ~ -6 - Khối băng

Muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm này
R404a Bitzer HSK7471-75 loại giá đỡ máy nén song song cho kho lạnh -18 độ bạn có thể gửi cho tôi thêm chi tiết như loại, kích thước, số lượng, chất liệu, v.v.

Chờ hồi âm của bạn.