Nhà

Shandong Ourfuture Energy Technology Co., Ltd.

hồ sơ công ty

Shandong Ourfuture Energy Technology Co., Ltd sản xuất thiết bị ngưng tụ kiểu trục vít, thiết bị nén song song nhiều loại trục vít, thiết bị ngưng tụ pittông, giá đỡ máy nén song song pittông, thiết bị ngưng tụ kiểu hộp cuộn và thiết bị nén song song kiểu cuộn với chất lượng tốt nhất và giá cả ưu đãi.

 

Các đơn vị / giá đỡ máy nén của chúng tôi có thể được sử dụng trong kho lạnh, tủ đông lạnh, hầm đông lạnh nhanh, điện lạnh bán lẻ, hậu cần chuỗi lạnh, khu vực hóa chất và dược phẩm, ngành thủy sản và vận chuyển, v.v.

 

Các sản phẩm cơ bản của chúng tôi bao gồm:
1. Giá treo máy nén song song kiểu pittông một cấp (20HP ~ 350HP) @ 7,5 ~ 45oC Tss.
2. Máy nén 2 cấp kiểu pittông dàn song song (16 ~ 180HP) @ -25 ~ -65oC Tss.
3. Giá treo máy nén song song kiểu trục vít một cấp (80 ~ 600HP) @ 5 ~ 45oC Tss.
4. Máy nén trục vít loại máy nén 2 cấp song song (100 ~ 600HP) @ -30 ~ -65oC Tss.
5. Dàn ngưng tụ kiểu hộp nén kiểu cuộn Danfoss và giá đỡ máy nén song song.
6. Máy nén hệ thống xếp tầng R744 (CO2).
(Môi chất lạnh có thể là R744 (CO2), R404a, R507, R407C, R22, v.v.)

 

Giá đỡ máy nén và dàn ngưng tụ của chúng tôi được trang bị linh kiện chất lượng cao của thương hiệu nổi tiếng thế giới, chúng tôi là nhà phân phối của nhà máy Bitzer, Carlyle, Fusheng, Bock, OEM của Danfoss.Bộ điều khiển chính và van là nhãn hiệu Danfoss, công tắc tơ nhãn hiệu Siemens.

 

Chúng tôi cũng phát triển và lập trình hệ thống điều khiển PLC của riêng mình, nó có thể tự động điều khiển số lượng máy nén đang chạy theo nhu cầu làm lạnh để hệ thống có thể tiết kiệm năng lượng hơn và có thể cung cấp tuổi thọ sử dụng cao hơn 30% so với các đơn vị ngưng tụ máy nén đơn lẻ.Với giao diện đồ họa điều khiển tự động PLC, khách hàng có thể thao tác với việc đọc trạng thái chạy, dữ liệu, thông số và cảnh báo lỗi một cách dễ dàng.Cổng giao tiếp điều khiển từ xa tùy chọn cũng được cung cấp để khách hàng có thể giám sát trong văn phòng của họ.

 

Chúng tôi tập trung vào quản lý hàng ngày hiệu quả cao và QC để đảm bảo chất lượng ổn định.Bằng cách tuân theo tiêu chuẩn ISO9001: 2008, chúng tôi có hệ thống theo dõi nghiêm ngặt từng đơn hàng, tất cả quá trình hàn được định hình bằng argon được nạp trong hệ thống để ngăn chất thải hàn đi vào hệ thống.Tất cả các bình ngưng được cung cấp với khí áp suất cao được sạc khi chúng được giao.Mỗi giá máy nén cuối cùng sẽ trải qua quá trình kiểm tra không tải trước khi đóng gói.

 

Chúng tôi chào đón bạn bè từ khắp nơi trên thế giới, hãy cùng nhau phục vụ thế giới với những đơn vị làm lạnh thân thiện với môi trường, hiệu quả và tiết kiệm chi phí hơn.

 

Điện lạnh Ourfuture - "Tương lai của chúng tôi - tương lai điện lạnh!"

Trung Quốc Shandong Ourfuture Energy Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
Việc kinh doanh đã bắt đầu trở lại vào năm 2004 với tên là Thiết bị điện lạnh Jinan BingSiYuan. Đó là một doanh nghiệp nhà thầu xử lý thiết kế, lắp đặt và sau khi bảo trì các đơn vị lưu trữ và máy nén lạnh của thị trường nội địa Trung Quốc.

Sau 8 năm phát triển, công việc kinh doanh trở nên rất tốt và có uy tín kinh doanh rất tốt trong ngành. Chủ sở hữu Changsheng Shao thoght đã đến lúc mở rộng để sản xuất. Vào năm 2012, ông Shao đã đăng ký một nhà máy với tên là Jinan Ourfuture Cold Equipment Co., Ltd. Đó là một nhà máy sản xuất giá đỡ máy nén để bảo quản lạnh, phòng lạnh đông lạnh nhanh, hầm làm mát, v.v.

Với nhiều năm tích lũy kinh doanh, Điện lạnh Ourfuture phục vụ khá nhiều dự án, từ kho lạnh trái cây bao gồm phòng lạnh táo, phòng lạnh đào, phòng lạnh cam, đến tủ đông thịt, phòng chế biến thịt, chúng tôi cũng làm phòng lạnh -60 độ C cho cá ngừ.

Để cung cấp chất lượng ổn định tốt, ngoài việc sử dụng các thành phần thương hiệu nổi tiếng bao gồm Bitzer, Danfoss, Emerson, máy nén băng, van Danfoss, v.v., chúng tôi có thiết kế riêng và hệ thống điều khiển và giám sát được lập trình. Nó có thể giám sát mọi chi tiết của kho lạnh để hệ thống chúng tôi cung cấp cho bạn an toàn và dễ kiểm soát.

Chúng tôi đã được xuất khẩu thông qua các công ty thương mại nhiều lần trước đây, nhưng khi kinh doanh phát triển, chúng tôi đã đăng ký xuất khẩu ngay trong năm 2015 và bắt đầu kinh doanh xuất khẩu của riêng mình. Chúng tôi cũng hoan nghênh các dự án OEM, ODM ra thế giới, hãy để những sản phẩm chất lượng tuyệt vời của chúng tôi phục vụ nhiều người hơn trên thế giới.

Shandong Ourfuture Energy Technology Co., Ltd.
Shandong Ourfuture Energy Technology Co., Ltd.
Shandong Ourfuture Energy Technology Co., Ltd.
Shandong Ourfuture Energy Technology Co., Ltd.
Shandong Ourfuture Energy Technology Co., Ltd.
Shandong Ourfuture Energy Technology Co., Ltd.
1 2 3 4 5 6
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

Nhãn hiệu : Tương lai của chúng ta

Số nhân viên : 120~150

Doanh thu hàng năm : 15000000-20000000

Năm thành lập : 2004

Xuất khẩu p.c : 20% - 30%

Main products: compressor units, condensing unit

Compressor brand: Bitzer, Carlyle, Danfoss, Copeland, Bock, Hanbell, Fusheng

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Shandong Ourfuture Energy Technology Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Shandong Ourfuture Energy Technology Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Shandong Ourfuture Energy Technology Co., Ltd. Chứng chỉ